Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

NÊN MUA XE NÂNG HÀNG CŨ HAY MỚI

Xe nâng hàng – nên đầu tư mua xe mới hay cũ?

Đối với bất kỳ một doanh nghiệp nào mà đòi hỏi phải có một chiếc xe nâng hàng để tạo thuận lợi hơn cho hoạt động trong kho bãi hàng ngày, đến một lúc nào đó họ cần phải xem xét đến việc mua một chiếc xe nâng hàng  để phục vụ cho công việc. Đây là một quyết định không nên xem nhẹ và thực hiện vội vàng, mà doanh nghiệp cần phải xem xét cẩn thận đến các yếu tố như lĩnh vực kinh doanh, sản phẩm, của mình đang hoạt động và số giờ hoạt động trong kho bãi đối với yêu cầu vận chuyển, nâng hạ hàng hóa trong kho của mình. Công ty xe nâng chúng tôi xin đưa ra một số thuận lợi và khó khăn trong việc chọn lựa xe nâng mới hay cũ

1.    Xe nâng hàng mới:

cong ty xe nang tt1

A.    Thuận lợi:

Mua một chiếc Xe nâng hàng mới là một quyết định lớn đối với bất kỳ doanh nghiệp nào, nhưng điều này tạo ra một số lợi thế quan trọng cho họ. 

- Lợi thế đầu tiên là khi mua xe mới thì có thể xác định được chính xác thông số xe phù hợp đúng với nhu cầu của mình. Vì vậy điều thuận lợi là khách hàng có thể cung cấp cho đại lý xe nâng hàng các thông số kỹ thuật mà phù hợp với lĩnh vực hoạt động của họ, chẳng hạn như tải trọng hàng hóa được nâng hạ, chiều cao nâng hàng cần thiết và môi trường mà xe sẽ được sử dụng. Mua một Xe nâng hàng mới thì có điều kiện chọn được chiếc xe theo đúng các thông số kỹ thuật phù hợp với lĩnh vực, kho bãi, tầng kệ của công ty, điều này thuận lợi hơn so với mua một chiếc xe cũ đã qua sử dụng là phải chấp nhận theo thông số hiện tại sẵn có của xe.

 - Một lợi thế khác của việc mua xe nâng hàng mới là sự tin tưởng cao vào chất lượng xe được mua. So với việc mua xe cũ thì mua xe mới sẽ được đảm bảo điều kiện bảo hành, và đồng thời tránh được các rủi ro khác như không biết rõ lịch sử của việc sử dụng xe hoặc những hư hỏng đã xảy ra đối với xe trước đây như thế nào.

B.    Khó khăn:

Dĩ nhiên doanh nghiệp cần phải có đủ khả năng tài chính để thực hiện quyết định mua một chiếc xe nâng hàng mới. Tuy nhiên, với doanh nghiệp nhu cầu sử dụng xe 40 giờ hoặc hơn nữa trong 1 tuần, thì việc đầu tư này là đáng làm nếu ngân sách cho phép. Vì vậy, khách hàng cũng cần phải chọn nhà cung cấp chính thức, hoặc là đại diện chính hãng để đảm bảo không mua lầm xe và giá cả là hợp lý nhất.

2.    Xe nâng hàng cũ: 

A.    Thuận lợi:

Mua xe cũ chắc chắn giá thành sẽ thấp hơn rất nhiều so với xe nâng mới. Do đó, cũng sẽ tiết kiệm chi phí nhiều hơn cho doanh nghiệp, nhất là trong giai đoạn khó khăn của tình hình kinh tế hiện nay.

Các doanh nghiệp có uy tín đều có chế độ bảo hành. Do vậy, khách hàng cũng có phần yên tâm trong quá trình sứ dụng.

B.    Khó khăn:

- Nên đến tận nơi để xem xe. Do đó, sẽ mất thời gian đi lại.

- Về giá cả, vì đã qua sử dụng nên tuổi thọ của xe cũng giảm và giá cả nó cũng phụ thuộc vào việc xe nâng hàng đã dùng qua bao nhiêu thời gian, độ mới còn bao nhiêu phần trăm, bình điện còn tốt hay không? Và chế độ bảo hành xe nâng hàng của đơn vị bán xe nâng. Do vậy, cần phải xem xét kỹ chứ không nên chỉ phụ thuộc hoàn toàn vào giá cả.

            Tóm lại, việc nên mua xe cũ hay xe mới phụ thuộc vào tình hình sản xuất, khả năng tài chính của mỗi công ty. Vì vậy, khi quyết định mua xe mới hay cũ thì khách hàng cần phải xem xét thật kỹ trước khi ra quyết định.

Hiện nay, để giam bớt gánh nặng tài chính cho khách hàng. Công ty xe nâng chúng tôi co dịch vụ cho thuê xe – xe nâng điện. Hằng tháng công ty chúng tôi sẽ cũ cán bộ kỹ thuật đến công ty tiến hành báo trì , xem xét xe và cho các lưu ý cần thiết cho khách hàng để sử dụng xe hiệu quả nhất.


HOTLINE: 84909819446 Skype Me!

<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET