Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Kinh nghiệm mua xe nâng cũ

Để giúp các bạn mua xe nâng cũ được tốt hơn. Công ty xe nâng chúng tôi xin chia sẽ một số kinh nghiệm khi lựa chọn xe nâng như sau:

Trước tiên bạn cần xác định rõ mục đích chính của bạn khi sử dụng xe nâng

cong ty xe nang tt 07

cong ty xe nang cung cấp các loại xe nâng hạ

Tiến hành kiểm tra, xem xét các yếu tố bên ngoài

+ Thử tải tĩnh: 125% tải trọng nâng thực tế (tải trọng sử dụng). Ví dụ: các bạn muốn mua xe nâng phục vụ cho nhu cầu 1 Tấn. Các bạn nên thử nâng tải là 1,25 Tấn. Các bạn thực hiện việc nâng tải cách mặt đất tầm 0,5 (m), định vị lại chiều cao nâng (có thể dùng thướt dây, thướt kéo, tốt nhất là dùng thướt đo độ cao). Tắt máy cho xe đứng yên tầm 5 phút. Sau đó chúng ta đo lại chiều cao tải cách mặt đất, nếu có sự xe dịch (hàng hạ xuống) thì hệ thống thủy lực đã có vấn đề. Tốt nhất đừng hạ quá 3 (cm)

+ Thử tải động: 110% tải trọng nâng thực tế (tải trọng sử dụng). Ví dụ: các bạn muốn mua xe nâng phục vụ cho nhu cầu 1 Tấn. Các bạn nên thử nâng tải là 1,1 Tấn. Lần này chúng ta thực hiện các thao tác nâng, hạ, nghiêng càng nâng, chạy tới, chạy lui, và kết hợp các cơ cấu. Nếu không có vấn đề gì chúng ta tiến hành các bước tiếp theo.

cong ty xe nang cung cấp xe nâng qua sử dụng nhập khẩu trực triếp

Trên đây là một số kinh nghiệm công ty xe nâng chúng tôi chia sẽ cùng với Quí khách hàng. Công ty xe nâng chúng tôi hiện cung cấp rất nhiều dòng xe nâng hàng đã qua sử dụng của Nissan, Toyota, TCM, Komatsu, … nhằm đáp ứng tốt nhu cầu cần sử dụng của Quí khách hàng.


HOTLINE: 84909819446 Skype Me!

<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET